GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH thiết bị cơ điện Joihey Trung Sơn ( gọi tắt là Joihey) là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ chuyên ngành về linh vực nghiên cứu thiết bị phun sơn bề mặt. Công ty thành lập đầu năm 2002, ngay từ khi thành lập, công ty lấy tiêu chí kinh doanh “ khách hàng là thượng đế” để làm trung tâm , lấy kĩ thuật làm nòng cốt, lấy chất lượng quyết định sự sinh tồn, với quyết tâm không ngừng đổi mới và sáng tạo, nghiên cứu ra những công nghệ tuyệt vời nhất. Tại nước nhà, chúng tôi đã chế tạo thiết kế sản xuất ra những thiết bị chất lượng cao, ổn định, đáng tin cậy với chi phí thấp để nâng cao khả năng cạnh tranh, trở thành nhà cung ứng tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.

Được sự công nhận và ủng hộ của khách hàng, Công ty không ngừng phát triển, xưởng sản xuất tiêu chuẩn hiện tại với tổng diện tích hơn 20.000 m2, để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, đồng thời mở rộng các văn phòng đại diện ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Thành Tô, Tô châu và Việt Nam… .

Công ty Joihey có đội ngũ quản lí và nghiên cứu chất lượng cao, ổn định, có kinh nghiệm với gần 300 nhân viên. Trong đó có hơn 50% là kỹ sư và kỹ thuật viên. Công ty đã thành lập một bộ phận nghiên cứu chuyên nghiệp. mỗi năm đầu tư rất nhiều nhân lực và tài nguyên vật chất ,theo dõi sự tiến bộ của kĩ thuật thế giới, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. với sự nỗ lực đó, công ty đã có sự phát triển đột phá trong thị trường chất lượng sản phẩm không ngừng đạt được nhiều bước tiến bộ. Công ty hiện tại đã có được hơn 80 bằng sáng chế quốc gia, bao gồm 20 bằng sáng chế phát minh và thông qua chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia vào năm 2012. Ngoài ra , dự án “hệ thống phun sơn thay đổi màu tốc độ nhanh” đã giành được dự án quốc gia cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và trung tâm nghiên cứu được trao giải “ trung tâm nghiên cứu công nghệ kĩ thuật Trung sơn Quảng Đông” và “Trung tâm nghiên cứu công nghệ kĩ thuật tỉnh Quảng Đông Trung Quốc”. Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng tốt và hệ thống dịch vụ bán hàng, hoàn thành chứng nhận hệ thống  chất lượng quốc tế ISO9001:2008. Hiện tại công ty đã trở thành nhà sản xuất buồng phun với các chủng loại phong phú nhất, năng lực sản xuất lớn, quyền sở hữu trí tuệ độc lập cốt lõi, sản xuất hàng năm lên đến 600 bộ buồng phun. Công ty có một số sản phẩm chính đã chiếm vị trí cao, dẫn đầu thị trường trong nước, một số sản phẩm đã xuất ra nước ngoai và Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á, Việt Nam…

Công ty tiếp tục phát triển với tiêu chí kinh doanh :“ khách hàng là thượng đế, chất lượng tiên phong, chữ tín làm trọng” để tiếp tục vì khách hàng cung cấp những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *